Chuyện kỳ lạ của mình

Truyện ma có thật luôn giành được sự quan tâm rất lớn từ tất cả mọi người bởi sự ly kỳ và huyền bí của nó, Những truyện ma, truyen ma co that tất cả đều được viết lại qua lời kể của những người đã gặp thực sự trong đời sống hàng ngày. Dù chưa thể khẳng định những câu chuyện đó là thật hay giả nhưng hiện nay có nhiều chuyện khoa học vẫn chưa lý giải được nên vẫn không loại trừ tính chân thực của nó. “Chuyện kỳ lạ của mình” cũng là một trong những truyện ma được viết lại qua lời kể chân thật của người trong cuộc đã gặp phải ma.

Chuyện kỳ lạ của mình

Hồi nhỏ đến giờ mình luôn gặp nhiều chuyện kì dị nên mình kể ra đây cho mọi người cùng nghe.

Hồi mình khoảng 14 tuổi, vào một buổi chiều mình đang đứng trước cửa nhà thì cứ nghe tiếng đàn bà khóc ở phía đối diện cách nhà mình một hàng phi lao, tiếng khóc nỉ non nỉ nọt, nhưng khi mình lần theo đến chỗ tiếng khóc ấy thì chẳng có ai cả, rồi mình trởi lại nhà thì lại nghe tiếng khóc, mình lại lần theo tiếng khóc ấy đến chỗ thì cũng chẳng thấy ai cả. Mình trở về chỗ cũ thì lại nghe tiếng khóc phát ra từ hàng phi lao đối diện, một lúc sau thì dứt hẳn.

Câu chuyện thứ hai là cách đây khoảng mấy năm, một buổi tối mình đang đứng trước tủ gương và soi, nhìn vào gương thì thấy có một người mặt áo trắng đứng sau lưng mình rồi vịn tay vào cánh cửa phòng, nhưng khi mình quay đầu lại thì mất, nhưng cứ nhìn vào gương thì lại thấy, mình thấy rõ bàn tay của người ấy. Sợ quá , mình vội lấy nhang ra thắp cả nhà rồi khấn “con không biết đã làm nên lỗi gì, con không biết cô chú bác nào xin hãy tha cho con , đừng hù dọa con nữa”. Sau khi mình khấn vào nhà thì lại hết.

Cách sau đó mấy tháng, một hôm mình đang ngủ, vào buổi sáng thì bỗng dưng có một bàn tay sờ soạng khắp chân mình, mình vội thức giấc mở măt nhưng ngoại trừ hai tay mình thì cơ thể không cử động được, khi bàn tay rờ đến bụng mình thì mình vội chụp lấy bàn tay ấy, mình cầm một lúc lâu, mắt mình vẫn mở nhưng không thể nhìn xuống dưới được, bàn tay đó vội vàng gỡ tay mình ra, theo mình cảm nhận được đó là tay đàn bà.

Gần đây mình cũng gặp nhiều chuyện lạ, hôm bữa mình nhìn vào hàng rào sắt trước cửa nhà tự nhiên mình thấy nó chéo đi như màn hình tivi bị điện yếu vậy . Mình gặp nhiều chuyện kì lạ lắm, mình phân vân lắm.