Hồn ma báo thù

Truyện ma có thật luôn giành được sự quan tâm rất lớn từ tất cả mọi người bởi sự ly kỳ và huyền bí của nó, Những truyện ma, truyen ma co that tất cả đều được viết lại qua lời kể của những người đã gặp thực sự trong đời sống hàng ngày. Dù chưa thể khẳng định những câu chuyện đó là thật hay giả nhưng hiện nay có nhiều chuyện khoa học vẫn chưa lý giải được nên vẫn không loại trừ tính chân thực của nó. “Hồn ma báo thù” cũng là một trong những truyện ma được viết lại qua lời kể chân thật của người trong cuộc đã gặp phải ma.Hồn ma báo thù

Hòa bình lập lại, cùng dòng người ồ ập đi kinh tế mới tới vùng đất Tây Nguyên màu mỡ. Vợ chồng ông Mười, bà Khách cũng di cư từ Quảng Ngãi lên Lâm Đồng làm ăn sinh sống với hi vọng miền đất hứa sẽ cho họ một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Trời không phụ lòng người, sau hơn hai mươi năm gắn bó với miền đất mới, phát nương làm rẫy, bán mặt cho đất bán lưng cho trời, cuộc sống gia đình ông Mười bắt đầu có của ăn của để. Trong khi ông Mười vẫn trung thành với nghề nông, thì vợ ông tập tành buôn bán, có đồng ra đồng vào dư giả, cuộc sống ngày một ổn định và sung túc.

……….oOoOoOo……….